จำหน่าย Adobe AfterEffects CC , Adobe AfterEffects CC , ราคา Adobe AfterEffects CC , ขาย Adobe AfterEffects CC , ตัวแทน Adobe AfterEffects CCAdobe AfterEffects CC

Adobe After Effects CC เป็นหนึ่งในชุด โปรแกรม Adobe Creative Cloud นั่นเอง ด้วยเอฟเฟคที่สามารถปรับแต่งวีดีโอของคุณให้ลื่นไหล และแนบเนียนอย่างไร้ที่ติ โดยเวอร์ชั่นนี้ออกแบบมาให้ใช้ทรัพยากรในเครื่องให้น้อยลง และมีเครื่องมือภายในโปรแกรมไม่ได้น้อยตามการทำงานของโปรแกรมเลย

Adobe AfterEffects CC

 

 

Adobe After Effects CC เป็นหนึ่งในชุด โปรแกรม Adobe Creative Cloud นั่นเอง ด้วยเอฟเฟคที่สามารถปรับแต่งวีดีโอของคุณให้ลื่นไหล และแนบเนียนอย่างไร้ที่ติ โดยเวอร์ชั่นนี้ออกแบบมาให้ใช้ทรัพยากรในเครื่องให้น้อยลง และมีเครื่องมือภายในโปรแกรมไม่ได้น้อยตามการทำงานของโปรแกรมเลย

฿16,440.00

 

 

 

 

Adobe AfterEffects CC

 

Adobe AfterEffects CC

Adobe AfterEffects CC เป็นหนึ่งในชุด โปรแกรม Adobe Creative Cloud นั่นเอง จะเรียกว่าโครงสร้างภาพยนตร์ฮอลลีวูดหลายๆ ทำมาจากโปรแกรมนี้เลยที่เดียว ด้วยเอฟเฟคที่สามารถปรับแต่งวีดีโอของคุณให้ลื่นไหล และแนบเนียนอย่างไร้ที่ติ คุณยังสามารถสร้างเฟรมและคีย์เฟรมได้อย่างอิสระ ให้แก่ภาพเคลื่อนไหวของคุณลื่นไหวเสมือนจริง โดยตัวโปรแกรมได้มีเครื่องมือที่เราจำเป็นต้องใช้ไว้แบบเต็มพิกัด เพื่อให้คุณสร้างภาพยนตร์ เฟรมต่อเฟรมแบบเดียวกับ โปรแกรม Adobe Flash Professional (โปรแกรมสร้างกราฟฟิคภาพเคลื่อนไหว) โดยเวอร์ชั่นนี้ออกแบบมาให้ใช้ทรัพยากรในเครื่องให้น้อยลง และมีเครื่องมือภายในโปรแกรมไม่ได้น้อยตามการทำงานของโปรแกรมเลย

What’s New!!

 • ค้นหาภาพที่สมบูรณ์แบบ หรือกราฟิกสำหรับโครงการของคุณ
  ประหยัดเวลาในการค้นหา, อนุญาตให้ใช้สิทธิ์ และการจัดการภาพสต็อก royalty-free และกราฟิกตอนนี้ที่ Premiere Pro CC ทำงานร่วมกับ Adobe Stock service. เมื่อคุณบันทึกภาพไปยัง Creative Cloud Libraries ของคุณ, มันใช้ได้ทันทีสำหรับการใช้งานในวิดีโอ และสร้างสรรค์โครงการอื่นๆ ของคุณ

 • ดูตัวอย่างโดยไม่หยุดชะงัก
  ปรับคุณสมบัติขององค์ประกอบ และกระทั่งการปรับขนาดการติดตั้งโดยไม่ขัดจังหวะการเล่น ดูตัวอย่างอย่างต่อเนื่องจะช่วยให้มีความคิดสร้างสรรค์ของคุณขึ้น

 • Real 3D ภายใน AfterEffects
  นำเข้าวัตถุ 3D และใช้พวกเขาในฉาก 3D ของคุณด้วยระบบ 3D pipeline กับภาพยนตร์ 4D ไม่มีการแสดงผลใหม่, ไม่ต้องรอ, เพียงแค่การสร้างมากขึ้น

 • Assets ของคุณ, สามารถใช้ได้ทุกที่
  เข้าถึงลักษณะ และกราฟิก, รวมถึง Adobe Stock assets, ผ่านทาง Creative Cloud Libraries ที่มีอยู่ใน Premiere Pro, AfterEffects และอื่นๆ Creative Cloud desktop และ mobile apps. แบ่งปัน assets ระหว่างโครงการในหมู่สมาชิกในทีม และในการใช้งาน Adobe applications - ทุกที่ที่คุณมี

 • ติดตามใบหน้าที่มีความแม่นยำมากขึ้น
  ติดตามใบหน้าทำให้ง่ายต่อการใช้ในการเลือกพื้นที่ของใบหน้า ใช้การติดตามสีได้ง่ายถูกต้อง หรือเบลอใบหน้า; ติดตามจุดที่เฉพาะเจาะจงในการเปลี่ยนสีตา หรือการเคลื่อนไหวของปาก; หรือติดตามการประเมิน เช่น ความกว้างของตาที่เปิดอยู่ คุณยังสามารถส่งข้อมูลออกไปที่ Adobe Character Animator

 • ดูวิธีการตัวอย่างที่ดีที่สุดสำหรับคุณ
  องค์ประกอบตัวอย่าง, layers, และภาพที่ขึ้นอยู่กับประสบการณ์ และความชอบของคุณ, เลือกพฤติกรรมการเริ่มต้นใช้งานอย่างง่าย โดยสร้างตัวอย่างที่กำหนดเองสำหรับการเรียกที่แตกต่างกัน หรือย้อนกลับไปสู่พฤติกรรมตัวอย่างเดิมที่มีไม่กี่คลิก

 • ปรับ UI ในการตั้งค่าของคุณ
  ไปติดตั้งได้เร็วขึ้น ด้วยประสิทธิภาพ panel groups ที่คล่องตัว ปรับความสว่างของการควบคุมการโต้ตอบที่จะได้รับความคมชัด

 • เพิ่มประสิทธิภาพ UI สำหรับการสัมผัส
  ในขั้นตอนแรกสัมผัสได้โดยง่ายมากขึ้นต่อ compositing environment, AfterEffects ทำให้ง่ายต่อการนำทางระหว่างการติดตั้งในกลุ่มโดยการให้คุณเลือก และเปิดใช้งานการติดตั้งระบบควบคุมแบบสัมผัสที่ดีที่สุด

 

 

Adobe AfterEffects CC