จำหน่าย Adobe Premiere Pro CC , Adobe Premiere Pro CC , ราคา Adobe Premiere Pro CC , ขาย Adobe Premiere Pro CC , ตัวแทน Adobe Premiere Pro CCAdobe Premiere Pro CC

Adobe Premiere Pro CC เป็นหนึ่งในชุด โปรแกรม Adobe Creative Cloud นั่นเอง โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ ขั้นเทพ ที่มืออาชีพต้องใช้งาน เพราะด้านการทำงานนั้นบอกได้คำเดียวว่าสุดยอดมากๆ ถึงขั้นสามารถนำไปออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ได้เลยทันที นอกจากการออกอากาศเราก็ใช้ตัดต่อวีดีโอของลูกค้า ของบริษัท หรือแม้แต่วีดีโอที่เราถ่ายทำจากกล้องโทรศัพท์มือถือได้อีกด้วยเช่นกัน

Adobe Premiere Pro CC

 

 

Adobe Premiere Pro CC เป็นหนึ่งในชุด โปรแกรม Adobe Creative Cloud นั่นเอง โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ ขั้นเทพ ที่มืออาชีพต้องใช้งาน เพราะด้านการทำงานนั้นบอกได้คำเดียวว่าสุดยอดมากๆ ถึงขั้นสามารถนำไปออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ได้เลยทันที นอกจากการออกอากาศเราก็ใช้ตัดต่อวีดีโอของลูกค้า ของบริษัท หรือแม้แต่วีดีโอที่เราถ่ายทำจากกล้องโทรศัพท์มือถือได้อีกด้วยเช่นกัน

฿16,440.00

 

 

 

 

Adobe Premiere Pro CC

 

Adobe Premiere Pro CC

Adobe Premiere Pro CC เป็นหนึ่งในชุด โปรแกรม Adobe Creative Cloud นั่นเอง หลายคนอาจจะรู้จักกันดี เพราะเป็นโปรแกรมชื่อดังจากค่ายพัฒนาโปรแกรมชั้นนำอย่าง Adobe ที่เป็นผู้นำในการสร้าง และพัฒนาโปรแกรมด้านกราฟฟิค และสื่อต่างๆ ที่ตอนนี้ได้เริ่มทะย่อยนำโปรแกรมทำกราฟฟิคดีๆ ออกมาให้ดาวน์โหลดกันแล้ว สำหรับโปรแกรมนี้มีนามว่า Adobe Premiere Pro มันเป็น โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ ขั้นเทพ ที่มืออาชีพต้องใช้งาน เพราะด้านการทำงานนั้นบอกได้คำเดียวว่าสุดยอดมากๆ ถึงขั้นสามารถนำไปออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ (Broadcasting System) ได้เลยทันที และ ยิ่งในปัจจุบันได้มีการออกอากาศโทรทัศน์แบบดิจิตอลทีวี (Digital TV) ก็ได้นำไปใช้งานกันอย่างแพร่หลาย นอกจากการออกอากาศเราก็ใช้ตัดต่อวีดีโอของลูกค้า ของบริษัท หรือแม้แต่วีดีโอที่เราถ่ายทำจากกล้องโทรศัพท์มือถือได้อีกด้วยเช่นกัน

นอกจากนี้แล้ว โปรแกรม Adobe Premiere Proถูกออกแบบมาให้นำไปใช้งานได้ทั้งภาพนิ่ง และภาพเคลื่อนไหวเพียงคุณนำไฟล์รูปที่ต้องการวางลงในโปรแกรม ใส่เอฟเฟคการเปลี่ยนรูป เท่านี้คุณก็สามารถสร้างวีดีโอที่เคลื่อนไหวผ่านรูปถ่ายของคุณได้เลย นอกจากการนำรูปถ่ายมาทำเป็นภาพเคลื่อนไหว คุณยังสามารถใส่ข้อความลงไปในขณะที่วีดีโอของคุณกำลังเล่น เรียกได้ว่าเอฟเฟคนี้เป็นสิ่งที่หนัง หรือภาพยนตร์หลายๆ เรื่องก็นำไปใช้กันอย่างมากมาย

What’s New!!

 • ค้นหาภาพที่สมบูรณ์แบบ หรือกราฟิกสำหรับโครงการของคุณ
  ประหยัดเวลาในการค้นหา, อนุญาตให้ใช้สิทธิ์ และการจัดการภาพสต็อก royalty-free และกราฟิกตอนนี้ที่ Premiere Pro CC ทำงานร่วมกับ Adobe Stock service. เมื่อคุณบันทึกภาพไปยัง Creative Cloud Libraries ของคุณ, มันใช้ได้ทันทีสำหรับการใช้งานในวิดีโอ และสร้างสรรค์โครงการอื่นๆ ของคุณ

 • เปลี่ยนราบรื่นระหว่างเสียง bites talking-head
  เอาที่ไม่น่าดูออก ตัดระหว่างเสียง bites ในการสัมภาษณ์ talking head ของคุณ Morph Cut เปลี่ยนใช้การติดตามการแก้ไขใบหน้า และกรอบในการสร้างการเปลี่ยนที่ไร้รอยต่อ - ไม่จำเป็นต้องตัดม้วน B เก็บ

 • ปรับระยะเวลาของวิดีโอโดยอัตโนมัติ
  ปรับความยาวของวิดีโอของคุณได้อย่างง่ายดายสำหรับความต้องการที่เฉพาะเจาะจง ปรับจูนในเวลารวม Adobe Media Encoder โดยอัตโนมัติ, เพิ่ม หรือลบเฟรมที่เปลี่ยนแปลงของฉากระหว่างทางเดินเสียงที่เงียบสงบ และในส่วนที่มีภาพนิ่งหรือภาพกิจกรรม

 • จัดการสีใน Lumetri Color panel ได้อย่างง่ายดาย
  ปรับสี และแสงที่มีเครื่องมือครบวงจรที่รวมเทคโนโลยี Adobe SpeedGrade CC และ Lightroom CC ใช้ทุกอย่างจากการแก้ไขสี Lumetri ลักษณะการใช้ที่ง่ายต่อการเข้าถึงความซับซ้อน, เลื่อนที่ใช้งานง่าย และการควบคุม, และส่งโครงการไปยัง SpeedGrade ผ่านการเชื่อมโยงโดยตรง ถ้าคุณต้องการที่จะปรับแต่ง หรือแก้ไขเพิ่มเติม

 • Assets ของคุณ, สามารถใช้ได้ทุกที่
  เข้าถึงลักษณะ และกราฟิก, รวมถึง Adobe Stock assets, ผ่านทาง Creative Cloud Libraries ที่มีอยู่ใน Premiere Pro, After Effects และอื่นๆ Creative Cloud desktop และ mobile apps. แบ่งปัน assets ระหว่างโครงการในหมู่สมาชิกในทีม และในการใช้งาน Adobe applications - ทุกที่ที่คุณมี

 • ใช้ Premiere Clip projects ของคุณต่อไป
  แปลง และเปิดโครงการที่คุณสร้างในคลิป Premiere บน mobile app ได้อย่างง่ายดาย การแก้ไขทั้งหมด, ความหมายเพลง และรูปลักษณ์ที่ปรากฏโดยตรงใน Premiere Pro ตามเส้นเวลา

 • ประหยัดเวลากับพื้นที่ทำงานที่มุ่งเน้น
  สลับไปมาระหว่างพื้นที่ทำงานที่มีการเพิ่มประสิทธิภาพในการช่วยให้คุณจัดการ toolsets สำหรับงานในมือ – หรือสร้างรุ่นของคุณเอง สลับพื้นที่ทำงานบนอุปกรณ์ที่ใช้สัมผัสด้วยการแตะของนิ้ว

 • ประสบการณ์การแก้ไขที่มากขึ้น สัมผัสได้โดยง่าย
  Editors กับอุปกรณ์ไฮบริดในขณะนี้สามารถย้ายคลิปในเส้นเวลา, scrub ปุ่มตำแหน่ง และจัดการพารามิเตอร์สีโดยตรงจากการสัมผัสหน้าจอ

 • การตอบสนองที่เหนือกว่าบนจอแสดงผลภายนอก
  ปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของ Adobe Mercury Transmit ช่วยเพิ่มการตอบสนอง และความน่าเชื่อถือในการเล่นภายนอก, แสดงความละเอียดสูง

 • เวิร์กโฟลว์เสียงทำได้ง่ายขึ้น
  ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยการกำหนดค่าการบันทึกเสียงได้เร็วขึ้น, การทำแผนที่ช่องสัญญาณเสียงได้ง่ายขึ้น, การส่งออกหลายช่องดีขึ้น, ความสามารถในการส่งวิดีโอไปยัง Adobe Audition CC ผ่านทางเชื่อมโยงแบบไดนามิก และการตั้งค่าฮาร์ดแวร์สอดคล้องกันมากขึ้น

 • เปิดคำบรรยายลงในคำอธิบายภาพ
  เขียนการบรรยายของคุณเป็นคำบรรยายที่ใช้รวม Adobe Media Encoder

 

 

Adobe Premiere Pro CC