KASPERSKY , จำหน่าย KASPERSKY , ขาย KASPERSKY , ราคา KASPERSKY , ตัวแทนจำหน่าย KASPERSKYKASPERSKY , จำหน่าย KASPERSKY , ขาย KASPERSKY , ราคา KASPERSKY , ตัวแทนจำหน่าย KASPERSKY

Eugene KASPERSKY สำเร็จการศึกษาจากสถาบันการอ่านรหัส, สื่อสารโทรคมนาคมและวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์. เขาเริ่มศึกษาไวรัสคอมพิวเตอร์ในปี 1989 หลังจากที่น้ำตกได้ตรวจพบไวรัสในคอมพิวเตอร์ของเขา. จาก 1991-1997 Eugene ทำงานที่เรา Information Technologies Center ซึ่งเขาพัฒนาโครงการ AVP ป้องกันไวรัสกับกลุ่มภาคี (AVP ถูกเปลี่ยนชื่อ Kaspersky Anti-Virus ในเดือนพฤศจิกายน 2000). ร่วม Eugene KASPERSKY ก่อตั้ง KASPERSKY Lab ในปี 1997 และในปี 2007 Eugene เป็นชื่อ CEO ของ KASPERSKY Lab.

วันนี้ Eugene KASPERSKY เป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญด้านการป้องกันไวรัสชั้นนำของโลกที่มีกว่า 15 ปีมีประสบการณ์ในด้านการรักษาความปลอดภัยข้อมูล. เขาพูดอย่างสม่ำเสมอในการสัมมนาและการประชุมทั่วโลกและเป็นผู้เขียนของจำนวนของบทความ

และบทวิจารณ์ครอบคลุมหัวข้อที่เกี่ยวข้องกับไวรัสวิทยาคอมพิวเตอร์.

Kaspersky Anti-Virus 2019

KASPERSKY , จำหน่าย KASPERSKY , ขาย KASPERSKY , ราคา KASPERSKY , ตัวแทนจำหน่าย KASPERSKY Kaspersky KAV 1 User 1 Year
Kaspersky KAV 3 Users 1 Year
ราคา KASPERSKY 1,380 บาท

 

Kaspersky Internet Security 2019

KASPERSKY , จำหน่าย KASPERSKY , ขาย KASPERSKY , ราคา KASPERSKY , ตัวแทนจำหน่าย KASPERSKY Kaspersky KIS 1 User 1 Year
Kaspersky KIS 3 Users 1 Year
ราคา KASPERSKY 1,780 บาท

 

Kaspersky Total Security 2019

KASPERSKY , จำหน่าย KASPERSKY , ขาย KASPERSKY , ราคา KASPERSKY , ตัวแทนจำหน่าย KASPERSKY Kaspersky TOTAL 1 User 1 Year
Kaspersky TOTAL 3 Users 1 Year
ราคา KASPERSKY 1,990 บาท

 

Kaspersky Products for Enterprise Business

Kaspersky สำหรับองค์กรสั่งซื้อขั้นต่ำ 10 license ขึ้นไป
Kaspersky Endpoint Security for Business - Select
Kaspersky Endpoint Security for Business - Advanced
Kaspersky Total Security for Business

 

การใช้งาน Kaspersky Internet Security 2015

เรื่องการปกป้องที่หลากหลายกว่าที่ผมพูดถึงไปในข้างต้น ซึ่งทำให้คนทั่วไปที่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่อะไรมากนัก ได้มั่นใจได้ว่าแม้ตนเองจะมีพฤติกรรมที่เสี่ยงอันตราย(แบบรู้เท่าไม่ถึงการณ์)ไปบ้าง ก็ยังพอปลอดภัยจากโลกออนไลน์ได้ นั่นคือเหตุผลหนึ่งที่ควรเลือกที่จะเสียเงินซักนิดนึง เพื่อติดตั้ง Third Party Antivirus Software นี่แหละครับ

อีกเหตุผลนึงคือ พวก Third Party Antivirus Software ยี่ห้อดังๆ ดีๆ หลายยี่ห้อ จะใช้ทรัพยากรของเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณคุ้มค่าครับ คือ ไม่ไปรบกวนระบบหลักมากมายนัก ลองเทียบการทำ Full Scan ด้วย Kaspersky Internet Security 2015 นี่ได้ (แต่ผมยังแปลกใจว่าทำไมใช้ Disk แค่ 3.6MB/s กลับนับเป็น 100% เลย ทั้งๆ ที่ Bandwidth ของฮาร์ดดิสก์มันมีมากกว่านี้เยอะ) สังเกตว่า CPU และ RAM ที่ใช้ ไม่เยอะเท่าไหร่ครับ

ในการสแกนแบบเต็มพิกัด KIS2015 กินทรัพยากรไม่มากเท่าไหร่

ค่า Default ที่ตัว KIS2015 ตัวทดลองที่ผมติดตั้ง มันปรับแบบเหมาะสมที่สุดสำหรับคนทั่วไปแล้ว ฟีเจอร์ต่างๆ ถูกเรียกใช้งานเลย เพียงแต่บางฟีเจอร์ เช่น Safe Money ก็ต้องไปตั้งเพิ่มหน่อย เช่น การเพิ่มเว็บที่ต้องการจะเฝ้าจับตาเป็นพิเศษ เป็นต้น แต่ก็ไม่ใช่ขั้นตอนที่ยุ่งยากอะไร … เสียดายที่ว่าเจ้านี่ไม่มีคำอธิบายเป็นภาษาไทยอ่ะ ก็เลยทำให้คนทั่วไปที่ภาษาอังกฤษไม่แข็งแรงจะลำบากหน่อย เพราะเวลาที่ไม่เข้าใจอะไรตรงไหน กด Help แล้วมีแต่ภาษาอังกฤษเรียงเป็นตับเลยอ่ะ

 

โดยสรุปเกี่ยวกับ Kaspersky Internet Security 2015

ตอนนี้ถ้าเกิดมีใครถามผมว่าโปรแกรมป้องกันไวรัสตัวไหน ผมคงแนะนำ 2 ตัวเป็นหลัก ตัวนึงคือ BitDefender และอีกตัว คือเจ้า Kaspersky Internet Security นี่แหละครับ (ใครงบน้อย และมั่นใจว่าพฤติกรรมออนไลน์ของตัวเองไม่เสียง เลือก Kaspersky Antivirus ก็ได้นะ ถูกกว่ากัน 200 บาท/ปี … แต่มันก็ไม่ได้แพงมากนะ) … แต่โดยส่วนตัว ผมเลือกใช้ Kaspersky Internet Security ครับ เหตุผลหลักของผมคือ สนนราคาของ Kaspersky Internet Security สบายกระเป๋าผมกว่านิดหน่อย ในขณะที่ประสิทธิภาพไม่ได้ยิ่งหย่อนไปจาก BitDefender มาก

แต่ถ้าจะซื้อ KIS2015 แบบออนไลน์ แนะนำว่าอย่าไปที่ kaspersky.com นะครับ ไปซื้อที่ antivirus365.net จะถูกกว่าเยอะมากทีเดียว