จำหน่าย Windows Server 2016(OEM), Windows Server 2016(OEM), ราคา Windows Server 2016(OEM), ขาย Windows Server 2016(OEM), ตัวแทน Windows Server 2016(OEM)Windows Server 2016 คือระบบปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ที่ใช้รันงานทางฝั่งเซิฟเวอร์ (Server) เพื่อให้บริการแก่เครื่องลูกข่าย (Client) เป็นผลิตภัณฑ์หรือซอฟต์แวร์ของไมโครซอฟต์ บริษัทยักษ์ใหญ่ที่มีชื่อเสียงด้านการพัฒนาซอฟต์แวร์มายาวนาน

Windows Server 2016(OEM)

 

 

Windows Server 2016 คือระบบปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ที่ใช้รันงานทางฝั่งเซิฟเวอร์ (Server) เพื่อให้บริการแก่เครื่องลูกข่าย (Client) เป็นผลิตภัณฑ์หรือซอฟต์แวร์ของไมโครซอฟต์ บริษัทยักษ์ใหญ่ที่มีชื่อเสียงด้านการพัฒนาซอฟต์แวร์มายาวนาน


  • OEM (Original Equipment Manufacturer)

  • สำหรับการใช้งานในระบบ Windows

Windows server 2016 Std.

฿25,200.00

 

Windows Server 2016

Windows Server 2016 ออกแบบมาเพื่อใช้งานในองค์กรของคุณ ได้นำนวัตกรรมที่ cloud datacenter มาใช้งาน ให้สะดวกสะบายและทันสมัยที่สุด

 

รูปแบบลิขสิทธิ์ประเภท OEM (Original Equipment Manufacturer)

  1. สามารถติดตั้งได้แค่เพียง 1 เครื่อง ต่อ 1 License ที่ซื้อไป
  2. เมื่อติดตั้งลงเครื่องแรกไปแล้ว จะไม่สามารถนำไปลง เครื่องคอมพิวเตอร์ เครื่องอื่นได้เลย แม้ว่าจะไม่ใช้เครื่องแรกนั้นอีกต่อไปแล้วก็ตาม
  3. ในกรณีถ้าเกิดว่า อยากอัพเกรดหรือเปลี่ยนอุปกรณ์ สิ่งที่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้เลยคือ CPU และ ตัว เมนบอร์ด (Motherboard) เนื่องจากในทางคอมพิวเตอร์ การเปลี่ยน CPU และ Mainboard ถือเป็นการ เปลี่ยนเครื่องคอมพิวเตอร์ จึงทำให้กลายเป็นเครื่องอื่นหรือเครื่องใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดังนั้นถ้าสองสิ่งที่กล่าวมาเกิดความเสียหาย ท่านจะต้องซื้อลิขสิทธิ์ใหม่และของเก่าก็ต้องทิ้งไปสถานเดียว
  4. ถ้าหากว่ามีการ เพิ่ม / เปลี่ยน ฮาร์ดดิสก์ (Harddisk), แรม (RAM), ไดร์ฟซีดี CD-ROM ฯลฯ เพิ่มเติม แบบนี้จะสามารถทำได้ไม่มีปัญหา
  5. แผ่นที่ขายก็จะขึ้นอยู่กับจำนวน Bits ที่ลูกค้าเลือกเอาไว้ตั้งแต่แรกเลย จะไม่สามารถมาเปลี่ยนใจกันทีหลังได้ เช่น สมมุติลูกค้าซื้อแผ่น OEM แบบ 32 Bits (X86) มา วันหนึ่งเกิดลูกค้าเปลี่ยนใจหรือเข้าใจผิดว่าเครื่องตัวเองสามารถใช้แบบ 32 Bits ได้อย่างเดียว แต่จริงๆ สามารถใช้แบบ 64 Bits ได้ด้วยเช่นกัน แล้วเกิดอยากจะเปลี่ยนใจมาใช้แบบ 64 Bits (X64) ก็จะไม่สามารถทำได้ต้องซื้อใหม่สถานเดียว

Windows Server 2016(OEM)

Windows Server 2016, ขาย Windows Server, จำหน่าย Windows Server,ซื้อ Windows Server, Windows Server ราคา, Windows Server แท้, microsoft ลิขสิทธิ์แท้